Điều tra doanh nghiệp toàn diện

Điều tra nội bộ

Các khách hàng là doanh nghiệp về giao nhận hàng hóa, chuyển phát thường hợp tác với Thám tử Kudo để điều tra các cáo buộc về hành vi trộm cắp trong đội ngũ lao động của mình; mặc dù công ty có nhân viên bảo vệ và camera quan sát , tổn thất vẫn được báo cáo. Chúng tôi đã triển khai hợp tác một hợp đồng bí mật trong nhóm đang bị nghi ngờ, để có được bằng chứng hỗ trợ cho hành động pháp lý và sa thải.

Những điều tra viên của chúng tôi với sự trợ giúp của các thiết bị nghe lén và bằng chứng có được thông tin tình báo cần thiết để hỗ trợ cho bên tòa án

Kết quả trong trường hợp này là việc truy tố cả nhân viên an ninh và nhân viên công ty. Một số tài sản bị đánh cắp cũng được lấy và trả lại.

Điều tra cạnh tranh

Việc cạnh tranh không lành mạnh đã làm nhiều doanh nghiệp điêu đứng. Khách hàng doanh nghiệp thường gọi điện đến văn phòng của chúng tôi để yêu cầu một cuộc điều tra khẩn cấp do anh ta nghi ngờ rằng đối tác kinh doanh của mình đang sử dụng văn phòng, cơ sở và tài chính của họ để khởi động doanh nghiệp của mình trong cạnh tranh.

Thám tử Kudo được giao nhiệm vụ thực hiện một cuộc điều tra chuyên sâu về cá nhân này và tài chính cá nhân của anh ta, để có được thông tin tình báo thông qua điều tra và giám sát điện tử để có được đòn bẩy để buộc phải từ chức hoặc viện trợ. Chúng tôi có thể lấy thông tin từ hệ thống máy tính và điện thoại của khách hàng, do đó cung cấp bản ghi các cuộc hội thoại và cả email chứng minh rằng mục tiêu thực sự đang cạnh tranh với đối tác kinh doanh (vào thời điểm đó) của anh ấy.

Do kết quả điều tra của chúng tôi, chúng tôi đã có thể cung cấp đủ bằng chứng để buộc giám đốc phải từ chức. Ông sẵn sàng thực hiện lựa chọn đó thay vì đi qua các kênh pháp lý dài.

Điều tra CEO và Tài chính công ty

Thám tử Kudo cũng hay được khách hàng yêu cầu điều tra đầy đủ lý lịch nhân sự và cấu trúc tài chính của một công ty đang được nhắm mục tiêu tiếp quản

Nhóm điều tra của chúng tôi đã thực hiện một cuộc điều tra tài chính đầy đủ về công ty, trong khi nhóm điều tra của chúng tôi điều tra các vấn đề của các giám đốc và giám đốc công ty để có được cấu trúc và kết nối.

Kết quả là chúng tôi đã có thể phát hiện ra rằng công ty có cơ cấu sở hữu đáng ngờ giúp khách hàng tránh được các tổn thất trong việc tuyển CEO hoặc mua bán công ty.

Hotline: +84968698215
SMS: +84968698215 Zalo: +84936052081