Điều tra doanh nghiệp và gian lận thương mại

Mặc dù lập kế hoạch cẩn thận, việc bảo vệ công ty của bạn khỏi các hoạt động lừa đảo hoặc gây thiệt hại ngày càng khó khăn, thông qua các nguồn bên trong hoặc bên ngoài.

Điều tra doanh nghiệp và gian lận thương mại

Với nhân viên đẳng cấp thế giới, Thám tử Kudo cung cấp dịch vụ điều tra sẽ khám phá tất cả các sự kiện có thể, sử dụng công nghệ mới nhất để hỗ trợ các kỹ thuật thu thập bằng chứng của chúng tôi.

Dịch vụ điều tra của chúng tôi bao gồm:

  1. Điều tra tài chính
  2. Trộm cắp tài sản trí tuệ
  3. Điều tra các giao dịch của Giám đốc điều hành
  4. Điều tra quỹ đen tiền Hoa hồng bí mật
  5. Điều tra gian lận thương mại, hợp đồng kinh tế
  6. Kiểm tra nhân sự & kiểm tra lý lịch
  7. Điều tra trước khi tố tụng
  8. Thu thập thông tin tình báo xuyên biên giới

Dịch vụ điều tra kinh doanh của Thám tử Kudo cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cuộc điều tra toàn diện về công ty đối với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào trên toàn thế giới. Đội ngũ điều tra viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát hiện ra hành vi gian lận và giao dịch nội gián và đã làm việc về các vụ tiếp quản thù địch và các vụ kiện tụng xuyên biên giới lớn, phức tạp.

Điều tra quốc tế

Dịch vụ độc đáo của chúng tôi cung cấp một giải pháp sử dụng các kỹ thuật điều tra và tình báo quốc tế. Đối với các trường hợp quốc tế lớn hơn, chúng tôi có thể sử dụng mạng lưới liên lạc quốc tế rộng lớn của chúng tôi.

Quản lý hồ sơ

Thám tử Kudo đã hành động cho khách hàng từ tất cả các lĩnh vực, chúng tôi hiểu rằng mỗi trường hợp là khác nhau và làm việc với khách hàng của chúng tôi để cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi rất thành thạo trong việc quản lý tất cả các loại và quy mô khác nhau của các trường hợp cũng như mong đợi của khách hàng. Cách tiếp cận của chúng tôi cho phép chúng tôi đưa khách hàng của mình qua từng bước của quy trình điều tra thương mại và doanh nghiệp với báo cáo, cuộc họp và phản hồi thường xuyên theo yêu cầu.

Chứng cớ

Báo cáo điều tra của chúng tôi giúp khách hàng đưa ra phán quyết hợp lý dựa trên bằng chứng đáng tin cậy và, trong khi đó là quyết định của khách hàng về cách họ muốn tiến hành, tất cả các bằng chứng được yêu cầu sử dụng tại tòa án sẽ được thu thập theo luật pháp Việt Nam và Quốc tế.

Công ty thám tử Kudo – Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Hotline: +84968698215
SMS: +84968698215 Zalo: +84936052081