Điều tra hỗ trợ tố tụng

Hỗ trợ pháp lý

Một trong những lĩnh vực mà Thám tử Kudo có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ điều tra pháp lý thông qua sự hợp tác với các đối tác pháp lý.

Nhóm điều tra viên của chúng tôi đã tiến hành giám sát và kiểm tra chuyên sâu để cung cấp cho khách hàng ý tưởng về các hoạt động trong và ngoài giờ và cách sống của một số đối tác mục tiêu.

Đội giám sát, điều tra chuyên nghiệp thực hiện giám sát kỹ thuật, cả dưới hình thức giám sát qua điện thoại và giám sát trực tiếp để cung cấp cho các công ty luật hay các cơ quan tố tụng.

Hỗ trợ tố tụng – bảo vệ nhân chứng

Việc bổ sung hoàn thiện quyền của người làm chứng có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động tố tụng hình sự đảm bảo công tác phòng ngừa và chống tội phạm được hiệu quả, hạn chế được tình trạng bỏ lọt tội phạm và hạn chế được tình trạng oan, sai trong hoạt đồng điều tra, truy tố, xét xử. Thám tử Kudo thường hỗ trợ các cơ quan pháp lý đảm bảo an toàn của nhân chứng để sẵn sàng cho những phiên tòa.

Hỗ trợ tố tụng – Cung cấp thông tin tình báo

Để hỗ trợ cho những vụ án kiện tụng Thám tử Kudo có thể cung cấp thông tin tình báo cập nhật thông qua xâm nhập và giám sát mục tiêu chặt chẽ.

Công ty thám tử Kudo – Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Hotline: +84968698215
SMS: +84968698215 Zalo: +84936052081